Điểm du lịch Sapa

Du lịch Sapa: Vườn quốc gia Hòang Liên

Du lich Sapa

Du lịch Sapa - Vườn Quốc gia Hoàng Liên thuộc địa phận thị trấn Sa Pa, các xã: San Sả Hồ, Lao Chải, Tả Van, Bản Hồ, huyện Sa Pa; một phần huyện Văn Bàn tỉnh Lào Cai và hai xã Mường Khoa, Thân Thuộc, huyện Than Uyên, tỉnh Lai Châu.

Đặc điểm: Đ/p>

Xem thêm: Du lịch Sapa: Vườn quốc gia Hòang Liên

Du lịch Sapa: Nước khoáng Tắc Kô

Du lich Sapa

Du lịch Sapa - Nước khoáng Tắc Kô nằm ở địa phận suối Mường Tiên, huyện Sa Pa, tỉnh Lào Cai. Ðặc điểm: Nước khoáng Tắc Kô là mạch nước ngầm trong vắt, ngọt và mát, có tác dụng giải khát và chữa bệnh. Dân vùng cao vốn quen uống nước suối, nước mạch, vì đó là nguồn sữa của đất.

Đương buổi cày n/p>

Xem thêm: Du lịch Sapa: Nước khoáng Tắc Kô

Du lịch Sapa: Núi Cô Tiên ở Bắc Hà

Du lich Sapa

Du lịch Sapa - Bắc Hà là một huyện vùng cao của Lào Cai, nằm trong vùng cao nguyên đá vôi của vòm sông Chảy. Theo vòng cung điệp trùng từ phía Bắc huyện mới Si Ma Cai về gần tới gần thị trấn Bắc Hà ở độ cao trên 1000m, du khách gặp một

Xem thêm: Du lịch Sapa: Núi Cô Tiên ở Bắc Hà

Du lịch Sapa: Vẻ đẹp hồ Sa Pa

Du lich Sapa

Du lịch Sapa - Nếu có dịp đến Sa Pa, bạn sẽ được chiêm ngưỡng hồ nước rất đẹp. Hàng ngày, sức quyến rũ của hồ Sa Pa đã khiến nhiều người dân và khách đi dạo thư giãn, hít thở không khí trong lành và ngắm hàng liễu rủ, hoa hồng đua nở ven hồ.

Dưới nước, thuyền thiên nga lướt sóng, nhữn

Xem thêm: Du lịch Sapa: Vẻ đẹp hồ Sa Pa

Du lịch Sapa: Thác Na Pao

Du lich Sapa

Du lịch Sapa - Thác Na Pao thuộc xã Bản Lầu, huyện Mường Khương, tỉnh Lào Cai. Đến đây, du khách sẽ được tận hưởng bầu không khí trong lành, mát mẻ và một hệ thực vật rừng phong phú, đa dạng. Đặc biệt, du khách sẽ được thưởng thức hương vị dứa đồi và một số quả khác.

Từ thành phố Lào Cai, xuô

Xem thêm: Du lịch Sapa: Thác Na Pao

Du lịch Sapa: Dinh Hoàng A Tưởng

Du lich Sapa

Du lịch Sapa - Dinh Hoàng A Tưởng nằm ở trung tâm huyện lỵ Bắc Hà, tỉnh Lào Cai. Kiến trúc Dinh Hoàng A Tưởng theo phong cách Á - Âu kết hợp, tạo sự hài hoà, bố cục hình chữ nhật liên hoàn khép kín.

Dinh Hoàng A Tưởng được xây dựng từ năm 1914 và hoàn thành năm 1921, chủ nhân l/p>

Xem thêm: Du lịch Sapa: Dinh Hoàng A Tưởng

Du lịch Sapa: Thác Cốc San

Du lich Sapa

Du lịch Sapa - Về phía tây nam thị xã Lao Cai khoảng 5 km (3.13 miles), theo quốc lộ 4D từ Lao Cai đi Lai Châu là con suối Cốc San. Suối bắt nguồn từ dãy núi Hoàng Liên Sơn, chảy qua Sa Pa, Bát Xát và đổ vào sông Hồng tại địa phận thị xã Lao C

Xem thêm: Du lịch Sapa: Thác Cốc San

Du lịch Sapa: Vườn treo Sa Pa

Du lich Sapa

Du lịch Sapa - Đất trời đã ban tặng cho nước ta một Sa Pa vừa huyền ảo, lúc ẩn, lúc hiện trong sương dày đặc, vừa kỳ vĩ, thơ mộng hệt như một vườn treo khổng lồ, nằm lơ lửng tận trời xanh, quanh năm sương mù bao phủ...

Nằm cách thị xã Lào Cai 38 km và cách Hà Nội 376 km, "Vườn treo" S

Xem thêm: Du lịch Sapa: Vườn treo Sa Pa

Du lịch Sapa: Đá vợ đá chồng

Du lich Sapa

Du lịch Sapa - Đá vợ đá chồng nằm trong khu di tích Bãi đá cổ Sa Pa, thuộc thung lũng Mường Hoa, xã Hầu Thào, huyện Sa Pa, tỉnh Lào Cai.

Đá vợ đá chồng là một cặp đá có tư thế đang hướng về nhau, đang tìm đến nhau. Hai tảng đá có liên quan đến truyền thuyết

Additional information